Loading...
Đăng nhập
Quản lý hành chính tổng hợp

Nhà trường được thành lập từ tháng 09 năm 1989 với 24 cán bộ, giáo viên. Sau nhiều năm phát triển và phấn đấu, Trường đã có những thành tích đáng tự hào trong công tác ươm mầm trẻ thơ...

 

  1. Đặc điểm tình hình

- Nhà trường được thành lập từ tháng 09 năm 1989 với 24 cán bộ, giáo viên. Vào thời điểm mới thành lập nhà trường có:

          + Tổng số lớp: 9 nhóm lớp; Tổng số trẻ: 140 cháu.

+ Phòng học nhờ: 9 phòng (Học nhờ nhà kho của các thôn trong xã đã xuống cấp)

         + Bàn ghế trẻ: 10 bộ.

           - Nhà trường không có điều kiện tổ chức cho trẻ ăn bán trú vì cơ sở vật chất nghèo nàn, đến tháng 01 năm 2004 Trường mầm non xã Lạc Long được nhà nước xây dựng 04 lớp học kiên cố trên đất của nhà trường; đến năm 2008 được xây thêm 02 phòng học, 01 phòng Hiệu trưởng và 01 văn phòng. Trải qua thời gian Trường mầm non xã Lạc Long không ngừng phấn đấu và trưởng thành, khắc phục mọi khó khăn, tham mưu với các cấp Lãnh đạo tu sửa cơ sở vật chất, dồn lớp học để thuận lợi cho công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

Cơ sở vật chất dần được cải thiện cho cô trò yên tâm dạy và học

  • Năm học 2016 - 2017 nhà trường được UBND huyện Lạc Thuỷ đầu tư kinh phí là 6.525.000.000đ để xây dựng công trình lớp học, các phòng chức năng và công trình phụ trợ điểm Đồng Bầu. Nhà trường đã có đầy đủ các phòng học, các phòng chức năng cùng các trang thiết bị, đồ dùng dạy học, đồ chơi ngoài trời đảm bảo điều kiện thuận lợi để tổ chức thực hiện công tác chăm sóc giáo dục trẻ đạt chất lượng.

2. Công tác tổ chức

 Các tổ chức, đoàn thể Hội đồng trong nhà trư­ờngCác đồng chí trong Ban giám hiệu đều là Đảng viên, có nhiều thành tích trong công tác, đã học qua lớp sơ cấp chính trị và qua lớp bồi dưỡng về nghiệp vụ quản lý, đều vượt chuẩn về trình độ chuyên môn, biết sử dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý và chỉ đạo chuyên môn, có phẩm chất đạo đức tốt, có lập trường tư tưởng vững vàng; có năng lực chuyên môn và năng lực quản lý trường học, thực hiện tốt các yêu cầu và nhiệm vụ của người quản lý; có uy tín với cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường và nhân dân địa phương. Hàng năm đều đạt danh hiệu Lao động tiên tiến và Chiến sĩ thi đua các cấp.

Kỷ niệm 20/11 của Trường mầm non Lạc Long

3. Hội đồng trường

Nhà trường có Hội đồng trường gồm 07 đồng chí là các đồng chí trong Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí Tổ trưởng chuyên môn, Hội đồng trường do đồng chí Hiệu trưởng làm Chủ tịch. Hội đồng trường đã xây dựng kế hoạch, tổ chức và triển khai thực hiện theo đúng quy định của Điều lệ trường mầm non; Chú trọng công tác giám sát hoạt động của nhà trường theo Kế hoạch kiểm tra nội bộ, giám sát việc thực hiện các nội quy và quy chế dân chủ trong các hoạt động của nhà trường.

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 01644062569

EMAI : mn.lat.lal@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 13
Hôm qua : 5
Tất cả : 5181